Đoàn Thanh niên - Hội SV

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ XXVI tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

23 Tháng Tư 2017 07:00 SA

Ngày 21 và 22 tháng 04 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017-2019”. Đến tham dự đại hội, đại diện Ban Thường vụ tỉnh đoàn Đồng Nai có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Đ/c Vũ Thị Hương – Trưởng Ban TTNTH tỉnh Đoàn, về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ HSSV, và 123 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2.900 đoàn viên của các đoàn khoa trong trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019 với 25 đồng chí. Đại hội đã bầu Ban thường vụ gồm 7 đồng chí và đồng chí Trần Thị Mỹ Lễ được bầu làm Bí thư, các đồng chí phó Bí thư gồm: đ/c Mai Xuân Bình, đ/c Nguyễn Quốc Huy, đ/c Đào Thị Thu Hằng.

Tại đại hội, Ths. Nguyễn Hồng Quang-Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ HSSV trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoàn viên có thành tích tốt trong hoạt động đoàn năm 2014-2017 cấp trường.

Đại diện Ban thường vụ tỉnh Đoàn, Đ/c Nguyễn Thanh Hiền-Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, đánh giá cao những kết quả đạt được của đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và cũng đặt ra một số vấn đề mà nhiệm kỳ mới phải tiếp tục phát huy sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Đại diện Đảng Ủy nhà trường, Ths. Nguyễn Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ HSSV cũng đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn trường trong thời gian vừa qua và phê bình thẳng thắn những mặt chưa tốt, còn hạn chế, chưa phát huy hết sức trẻ, sức chiến đấu của những đoàn viên trong BCH Đoàn trường

.

Một số hình ảnh trong đại hội :

Tuyên bố hết nhiệm kỳ của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017

Bỏ phiếu bầu cử BCH mới nhiệm kỳ 2017 - 2019

Học sinh sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tặng quà cho BCH nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ban thường vụ tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội

Khen thưởng tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014 – 2017 cấp tỉnh