Đoàn Thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2014-2017

25 Tháng Mười 2014 04:10 SA

Ngày 24 tháng 10 năm 2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XXV nhiệm kỳ 2014-2017”. Đến tham dự đại hội, tỉnh đoàn Đồng Nai có đồng chí Nguyễn Cao Cường – phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên, đồng chí Lê Đình Hạnh - Ủy viên ban thường vụ tỉnh Đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học, về phía nhà trường có TTƯT. BS Nguyễn Văn Đắc – phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – phó Hiệu trưởng nhà trường, và 145 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2.900 đoàn viên của các đoàn khoa trong trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2014-2017 với 25 đồng chí, Đại hội đã bầu Ban thường vụ gồm 7 đồng chí và đồng chí Trần Hạnh được bầu làm Bí thư, các đồng chí phó Bí thư gồm: đ/c Nguyễn trọng Hiếu, đ/c Lương Công Nhật, đ/c Trần Thị Mỹ Lệ

Đại hội cũng trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoàn viên có thành tích tốt trong hoạt động đoàn năm 2012-2014.

Tại Đại hội, thay mặt Ban thường vụ tỉnh Đoàn Đồng Nai, Đồng chí Nguyễn Cao Cường – phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên đánh giá cao những kết quả đạt được của đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và cũng đặt ra một số vấn đề mà nhiệm kỳ mới phải tiếp tục phát huy sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Đại diện Đảng Ủy nhà trường, TTƯT. BS Nguyễn Văn Đắc – phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn trường trong thời gian vừa qua và cũng đề nghị Đoàn trường đặc biệt là Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy sự đoàn kết thống nhất và năng động sáng tạo trong hoạt động và phong trào thanh niên trong toàn trường đáp ứng quá trình  phát triển của nhà trường cũng như của xã hội trong tình hình mới, tiếp tục khẳng định tổ chức đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Đắc cũng đề nghị Ban chấp hành mới sớm triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

BS. Nguyễn Duy Tài - phó Chủ tịch CLB Thầy thuốc trẻ của trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng đại hội

Tặng quà lưu niệm Ban Chấp hành cũ nhiệm kỳ 2012-2014 

Đồng chí Nguyễn Cao Cường – phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên thay mặt tỉnh Đoàn Đồng Nai trao phần thưởng cho các Đoàn viên xuất sắc nhiệm kỳ 2012-2014 cấp tỉnh.

Khen thưởng đoàn viên xuất sắc nhiệm kỳ 2012-2014 cấp trường

Trao học bổng cho đoàn viên khó khăn học giỏi sống tốt

Chụp hình lưu niệm

Top