Đoàn Thanh niên - Hội SV

Hội thi “ Cán bộ Đoàn giỏi năm 2018”

20 Tháng Tư 2018 07:00 CH

Được sự cho phép của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH đoàn trường tổ chức hội thi “ CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI NĂM 2018” vào chiều ngày 20 tháng 04 năm 2018 tại Hội trường Đa chức năng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai. Hội thi là dịp để các bộ Đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào sinh viên, tạo sân chơi rèn luyện kỹ năng cho lực lượng cán bộ Đoàn trong toàn trường. Góp phần đánh giá năng lực, hoạt động thực tiễn của cán bộ đoàn cơ sở, đồng thời phát hiện, đào tạo nguồn lực cán bộ đoàn trong thời gian tới.

Với sự tham dự 3 đội thi đến từ đoàn Khoa Dược, đoàn Khoa Tổng hợp, đoàn Khoa Điều dưỡng. Hội thi với 4 vòng thi: phần thi giới thiệu, phần thi kiến thức, phần thi kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn, phần thi xử lý tình huống. Trải qua 4 vòng thi gay cấn, đội thi đến từ đoàn khoa tổng hợp xuất sắc đạt giải nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :