Đoàn Thanh niên - Hội SV

Kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam(09/01/1950-09/01/2017)

09 Tháng Giêng 2017 08:07 SA

Hòa cùng không khí vui tươi chào mừng năm mới – năm 2017, thanh niên cả nước ta thêm một lần nữa tự hào kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2017, sau buổi lễ chào cờ hàng tuần, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017).

Tham dự lễ mít tinh có :

+ TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao  - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. Ths. Trịnh Hồng Minh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

cùng sự hiện diện của quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trong trường.

Đồng chí Trần Hạnh – Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu ôn lại truyền thống HSSV Việt Nam qua 67 năm lịch sử.

TTƯT. BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao 10 suất học bổng cho các em thuộc gia đình khó khăn và có thành tích học tập tốt, nhằm khuyến khích và động viên tinh thần cho các bạn SVHS

Trong năm học 2015 - 2016, SVHS trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã gặt hái nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực các phong trào hoạt động, cũng như các công tác tình nguyện xã hội do trường phát động, có nhiều sinh viên đạt thành tích cao và xứng đáng đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường.

Đồng chí Trần Hạnh – Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao chứng nhận công nhận cho 40 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2015 - 2016.