Đoàn Thanh niên - Hội SV

Chương trình chào đón tân sinh viên với chủ đề: Chào người bạn mới

01 Tháng Mười 2018 11:00 SA

Hòa nhịp trong không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, 7h30 ngày 01/10/2018, tại Hội trường đa chức năng Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên với chủ đề “Chào người bạn mới”.

Lễ chào mừng tân sinh viên là hoạt động mang dấu ấn đầu tiên mà các tân sinh viên được tham dự. Đây là hoạt động truyền thống của Đoàn trường, Hội sinh viên trường diễn ra hàng năm vào mỗi đầu năm học mới.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các bạn SV với sự tham dự của tất cả các đồng chí trong BCH Đoàn trường; Hội sinh viên trường và đặc biệt là sự có mặt tham gia của hơn 500 tân SV khóa 2018-2021.  Nhiều nội dung được chia sẽ giới thiệu trong chương trình để các bạn tân sinh viên hiểu và nắm rõ các hoạt động trong công tác Đoàn và Hội tại trường.

Một số hình ảnh trong chương trình "Chào người bạn mới":