Đoàn Thanh niên - Hội SV

22 Tháng Mười Một 2019 06:12 CH

Được sự đồng ý của BTV Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BTV Tỉnh Đoàn Đồng Nai, ngày 22 tháng 11 năm 2019 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tiến hành tổ chức “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XXVII (Nhiệm kỳ 2019 – 2022)”.

* Đến tham dự Đại hội có :

- Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai.

- Đ/c Lê Quang Vinh –  Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn Đồng Nai.

* Về phía Đảng Ủy trường có TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Đỗ Thị Kim Hồng – Phó Bí thư Công đoàn trường.

- Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ HSSV.

- Cô Lê Thị Kim Lượng – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng.

- Cô Trần Hạnh – Ủy viên BCH Công đoàn, nguyên Bí thư BCH Đoàn trường (NK 2014 - 2017).

Và 120 đại biểu tiêu biểu thay mặt cho 1.500  đoàn viên thanh niên trong trường về dự Đại hội.

Tại Đại hội, thay mặt cho Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Chi bộ Học sinh Sinh viên tặng những lẳng hoa tươi thắm đến Đại hội.

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã lấy ý kiến thông qua các báo cáo, đồng thời tiến hành bầu cử bỏ phiếu và đã chọn được 21 Đoàn viên ưu tú được tin tưởng bầu vào ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tại Đại hội, thay mặt cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi thức chào cờ

Đ/c Mai Xuân Bình - Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trình bày dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Tặng quà lưu niệm tri ân các đồng chí Đoàn viên trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019 - 2022

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội

Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phát biểu ý kiến chỉ đạo

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XXVII (NK 2019-2022)

Tặng giấy khen cho các đồng chí Đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 -2019