Thông báo

Mời viết bài cho tập san kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường

01 Tháng Sáu 2017 02:09 CH

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và

các thế hệ sinh viên, học sinh của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

 Để thiết thực chào mừng Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Ban Giám hiệu chủ trương in Tập san Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai 40 năm xây dựng và phát triển để ghi nhận sự cống hiến và phát triển của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh của Nhà trường trong 40 năm qua.

Nội dung Tập san bao gồm các bài viết, số liệu và hình ảnh điển hình, được cấu trúc như sau:

Phần A: 40 năm xây dựng và phát triển

1. Bài viết của Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng về các chặng đường xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai;

2. Bài viết của Chủ tịch Công đoàn về các hoạt động phong trào, thành tích và đóng góp của công đoàn viên nhà trường;

3. Bài viết của Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về các hoạt động và đóng góp của đoàn viên sinh viên, học sinh nhà trường (kèm hình ảnh hoạt động);

4. Bài viết của trưởng các đơn vị (phòng, khoa, bộ môn…) về sự hình thành, hoạt động và thành tích của đơn vị mình (kèm hình ảnh hoạt động của đơn vị mình).

Phần B: Hồi ức, kỷ niệm

Bài viết của các cựu lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Phần C: Những con số biết nói

Phòng Đào tạo: Thống kê số liệu sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học liên kết; tài liệu, sách, tạp chí ở thư viện;

Phần D: Dấu ấn thời gian

Một số hình ảnh về các hoạt động của Trường qua các thời kỳ.

Thể loại bài viết:

+ Các bài viết về thành tựu 40 năm hoạt động của Trường trên các lĩnh vực và những kỷ niệm sâu sắc trong giảng dạy, học tập, công tác và phục vụ tại Trường
+ Tâm tư tình cảm của các thế hệ thầy, cô giáo, học viên sinh viên của Trường
+ Các bài viết thầy, cô đã tận tụy với sự nghiệp trồng người cũng như hình ảnh những học sinh sinh viên vượt khó trong học tập, rèn luyện và đã thành công trong nghề nghiệp.

+ Các sáng tác văn học, nghệ thuật mọi hình thức (thơ, văn, nhạc họa, ảnh,..) với chủ đề 40 năm hình thành và phát triển.

Ban Tổ chức kính mời quý thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, học sinh và cán bộ, viên chức của Trường viết và gửi bài theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ gửi bài: .

* Cô Lê Thị Kim Lượng. Mail: luong@cyd.edu.vn . ĐT: 091970995

* Anh Trần Ngọc Xuân Thành. Mail: xuanthanh332@gmail.comĐT: 01299110192

Bài viết được trình bày trên giấy A4, không quá 5 trang, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, khoảng cách giữa các dòng 1,5 line.

Thời gian gửi bài:  đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2017.

Ban Tổ chức rất mong sớm nhận được bài viết của quý thầy cô, các anh chị và cán bộ, viên chức, HSSV của trường. Trân trọng gửi đến quý thầy cô, các anh chị và cán bộ, viên chức lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Top