Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

18 Tháng Mười Một 2021 02:19 CH

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2021, bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 với nội dung “Đổi mới – Sáng tạo – Thích ứng – Hội nhập, Nâng Tầm Kỹ Năng Việt Nam” trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội.
Điểm cầu tại Đồng Nai được tổ chức tại Trường Cao đẳng Trang Trí Mỹ thuật Đồng Nai.
Đến dự buổi bế mạc Hội giảng trực tuyến có.
+ Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó giám đốc Sở Lao động thương và Xã hội.

+ Ban Giám hiệu của các trường có Nhà giáo tham gia thi trong hội giảng lần này

• Hội giảng bắt đầu từ ngày 12/11 và kết thúc ngày 18/11, trong những ngày này, hội giảng được tổ chức trực tuyến và thu hút rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Mỗi một bài giảng của các Nhà giáo đều rất tâm huyết, thể hiện tinh thần chia sẻ, cầu thị khi tham gia trình giảng. Mỗi bài trình giảng là sự hoàn hảo, mỗi Nhà giáo là một bông hoa tươi rạng rỡ, khoe muôn sắc trong vườn hoa của Hội giảng.
  • Kết quả đoàn Đồng Nai đạt giải Ba toàn đoàn.
  • Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai vinh dự khi tham gia hội giảng với 3 Nhà giáo và cả ba giáo viên đều được Ban giám khảo đánh giá cao và thành tích cao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bế mạc hội giảng:

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó giám đốc Sở Lao động thương và Xã hội tặng hoa chúc mừng

Nhà giáo Nguyễn Trọng Hiếu - Giáo viên khoa Dược đạt giải 3

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó giám đốc Sở Lao động thương và Xã hội tặng hoa chúc mừng

Nhà giáo Nguyễn Quốc Huy - Giáo viên BM YHCT đạt giải 2 và giải Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc

Nhà giáo Hà Thị Thu Quỳnh - Giáo viên BM Chăm sóc SKSS đạt giải nhất

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó giám đốc Sở Lao động thương và Xã hội phát biểu đáp từ