Buổi ra quân Đội tình nguyện trong công tác chống dịch Covid-19

14 Tháng Sáu 2021 10:05 SA

Sáng ngày 14 tháng 06 năm 2021, Với tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện và sẵn sàng tuyệt đối. Đội tình nguyện số 1 tham gia tình nguyện trong công tác chống dịch Covid-19 của Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai xuất quân hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong công tác phòng chống dịch. Với 40 tình nguyện tham gia đợt này những sinh viên có tinh thần, trách nhiệm, luôn tích cực tiên phong trong các phong trào của nhà trường. Phương châm Tiên phong, thích ứng nhanh với công việc, các bạn sinh viên đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ tham gia vào công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Tại buổi xuất quân có:

- Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Lương Thao –Phó Bí Thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

- Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV.

- Thầy Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đoàn trường.

- Thầy Mai Xuân Bình – Phó Bí thư Đoàn trường.

Với tinh thần quyết tâm chống dịch, không sợ khó khăn, Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu động viên các bạn sinh viên luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tự hào màu áo trắng ngành Y, vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt khó, nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được phân công, góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh, đây là nhiệm vụ cao cả và khó khăn với các bạn, tuy nhiên với tinh thần xung kích, tình nguyện, với sức trẻ của mình các bạn sẽ chiến thắng mọi khó khăn ấy.

Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa, trao quà động viên tinh thần cho 40 bạn tình nguyện, sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra quân:

Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường động viên và giao nhiệm vụ cho các bạn tình nguyện viên.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV tặng hoa cho đại diện các bạn tình nguyện viên

Thầy Nguyễn Hồng Quang trao quà động viên tinh thần cho các bạn tình nguyện viên

Thầy Nguyễn Lương Thao trao quà động viên tinh thần cho các bạn tình nguyện viên

Thầy Nguyễn Quốc Huy trao quà động viên tinh thần cho các bạn tình nguyện viên