Tin hoạt động

Chương trình đào tạo kỹ năng phỏng vấn tìm việc và giao tiếp hiệu quả

22 Tháng Sáu 2020 05:07 CH

Sáng ngày 22 tháng 06 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với Tập đoàn Merap đã tổ chức buổi Tập huấn Kỹ năng mềm cho sinh viên Dược năm cuối.

Đây là hoạt động thường niên của trường, và được duy trì trong suốt nhiều năm liền, với mong muốn bổ sung cho sinh viên những kỹ năng mềm thiết yếu, đồng thời giúp họ tự tin ứng tuyển việc làm sau khi ra trường.

Đại diện Công ty Merap Group, Cô Phạm Thanh Lan - Trưởng phòng Nhân sự - Hành chính cao cấp đã có những chia sẻ , hướng dẫn chi tiết về kỹ năng viết CV, kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho các bạn sinh viên khoa Dược với mục tiêu: "Làm thế nào để có một CV tốt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Những lỗi thường gặp trong bản CV là gì? Làm thế nào để tạo được ấn tượng với người đối diện trong 30 giây đầu tiên? Các bước chuẩn bị trước và trong buổi phỏng vấn là gì? Phải trả lời thế nào khi nhà tuyển dụng đặt câu hỏi khó?,... " Buổi tập huấn thật sự hữu ích. Hy vọng với những kỹ năng mềm mà sinh viên học hỏi trong buổi tập huấn kết hợp với những kỹ năng cứng - kiến thức chuyên môn được học trong lớp, sinh viên Khoa Dược sẽ trưởng thành và tự tin hơn khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Top