Chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2022

02 Tháng Sáu 2022 02:25 CH

Sáng ngày 02 tháng 06 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức "Chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho HSSV năm 2022".

Thành phần tham dự chương trình:

- Về phía Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai:

* ThS. Cao Thị Hải Yến - Trưởng phòng Điều dưỡng BV Đa khoa Đồng Nai.

- Về phía Phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa:

* BS.CKII. Lê Trọng Đại - Tổng Giám đốc - Kiêm Chủ tịch HĐQT

* Bà Mai Ngọc Trúc - Kế toán trưởng

* Bà Trần Thị Thu Trang - Điều dưỡng trưởng

- Về phía Bệnh viện Thẩm mỹ GangWhoo:

* BS. Nguyễn Hồng Hà - Bác sĩ PTTM

* Ông Lý Hoàng Khang - Phụ Trách Kinh Doanh

* Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân - Phụ Trách Hành chính - Nhân sự

- Về phía nhà trường:

Có sự tham dự của quý thầy cô Trưởng Phó khoa, Phòng, viên chức nhà trường và sự tham dự của hơn 200 HSSV.

Nhằm đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và bổ ích, để các bạn sinh viên có được hành trang tốt nhất trước khi ra trường lập nghiệp và có được sự chủ động, tự tin, năng động tiếp cận với thế giới việc làm.

Đồng hành cùng với chương trình, Phòng khám Đa khoa Nhân Nghĩa và Bệnh viện Thẩm mỹ GangWhoo trao học bổng cho những bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.