Tin hoạt động

Chương trình vui học “SẮC MÀU Y HỌC" năm 2018

03 Tháng Năm 2018 06:21 CH

Chiều ngày 03 tháng 05 năm 2018, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức chương trình giao ban, giữa Ban giám hiệu, các khoa, phòng ban và sinh viên học sinh của các khối lớp trong toàn trường tại hội trường Đa năng.

Sau chương trình giao ban, là chương trình vui học của khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn học sinh sinh viên trong nhà trường có một môi trường học tập và một sân chơi lành mạnh, trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như ôn lại các kiến thức chuyên ngành của các môn học trong trường, khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học tổ chức chương trình vui học mang tên : “SẮC MÀU Y HỌC" năm 2018.

Đến với chương trình vui học, thành phần tham dự gồm có : Ban giám hiệu, các thầy cô của các khoa và 05 đội chơi gồm: đội Điều dưỡng, đội Vật lý trị liệu, đội Xét nghiệm, đội Hộ sinh, và đội Y sĩ.

Sau 4 vòng thi gay cấn: vòng thi sinh viên tài năng, vòng thi khởi động, vòng thi tăng tốc, vòng thi về đích, đội Vật lý trị liệu xuất sắc về đích đầu tiên, giành giải quán quân, về nhì là đội Xét nghiệm, và giải ba thuộc về đội Y sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình vui học :

BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho đội Vật lý trị liệu

BS.Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho đội Xét Nghiệm

ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải ba cho đội Y sĩ

 

Top