Tin hoạt động

Đ/C Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cùng Các Sở, Ban ngành đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

06 Tháng Tư 2022 05:35 CH

Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2022, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh có: Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Nội vụ, Lao động Thương binh và Xã hội, Y tế, Tài chính, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo.

Về phía nhà trường có:

+ TS. Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng.

+ BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng

Trưởng phòng, khoa, bộ môn thuộc trường

 

Đại diện Nhà trường BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng báo cáo tình hình tổ chức, hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua.

TS. Nguyễn Hồng Quang nêu kiến nghị đề xuất lãnh đạo Tỉnh một số khó khăn vướng mắc trong các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường.

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện các sở ngành cũng có những ý kiến mang tính gợi ý, định hướng cho Nhà trường trong thời gian tới. Đặc biệt lãnh đạo các sở ngành cũng sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ Nhà trường, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí Phó chủ tịch đề nghị Trường cần quan tâm hơn đến công tác kiểm định chất lượng, chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục và đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ cho đội ngũ giảng viên, tăng cường đầu tư mô hình, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

Cùng với đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị các Sở, Ban ngành tiếp tục phối hợp, hỗ trợ Nhà trường cũng như tham mưu UBND giải quyết tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động đào tạo của Nhà trường, để tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Top