13 Tháng Mười 2020 02:13 CH

Sau buổi đại hội trù bị ngày 12 tháng 10 năm 2020, sáng ngày 13 tháng 10 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Đại hội Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025” phiên chính thức.

Đến tham dự Đại hội Đại biểu CLB thầy thuốc trẻ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có:

- Đ/c Nguyễn Văn Sửu – Ủy viên Ban thường vụ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Cấp ủy có:

- Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện tổ chức nhà trường có:

- Đ/c Mai Xuân Bình - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên.

Và 39 đại biểu đoàn thể nhà trường tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tóm tắt công tác CLB nhiệm kỳ 2017-2019, dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong những năm qua CLB thầy thuốc trẻ trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp và lắng nghe phát biểu chỉ đạo từ Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, những góp ý xác thực và là những định hướng quan trọng để CLB Thầy thuốc trẻ ngày càng phát triển lớn mạnh cả về số lượng, lẫn chất lượng nhằm đưa CLB thầy thuốc trẻ ngày phát triển mạnh, đem tài năng và sức trẻ của ngành Y cống hiến cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn chủ tịch làm việc phiên chính thức

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, Chi hội Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Đại hội

BS. Nguyễn Quốc Huy đại diện BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ 2017-2019 CLB Thầy thuốc trẻ khoá II.

Đại hội lấy ý kiến biểu quyết bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020-2025

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2020-2025 khóa III ra mắt đại hội