12 Tháng Mười 2017 02:00 CH

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Đại hội Công Đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022”.

Tham dự Đại hội :

Có Ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế Đồng Nai.

* Về phía lãnh đạo nhà trường có :

- TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- ThS. Nguyễn Hồng Quang – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn thuộc 9 tổ Công đoàn của trường.

Đến dự đại hội, Ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp và những ý kiến chỉ đạo định hướng công tác cho tổ chức Công đoàn nhà trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội :

Nghi thức chào cờ

Đ/c Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế Đồng Nai phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới (2017-2022)

Đ/c Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch Công Đoàn ngành Y tế Đồng Nai trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012-2017

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho các đồng chí BCH khóa XVIII

Ra mắt Ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2017-2022

Chụp hình lưu niệm