Đại hội lần thứ IV, Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2023

28 Tháng Mười Một 2019 03:14 CH

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Văn phòng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Đại hội lần thứ IV, Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2023”.

Đại biểu tham dự đại hội có :

- Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Giáo viên.

- Đ/c Đỗ Thị Kim Hồng – Phó Bí thư Chi bộ Giáo viên.

- Đ/c Trần Hạnh – Chi Ủy viên Chi bộ Giáo viên.

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ Học sinh Sinh viên.

- Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Phó Bí thư Chi bộ Học sinh Sinh viên.

Và 12 Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng dự Đại hội.

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Phước Đức – Bí thư Chi bộ Văn phòng đọc báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đ/c Lê Thị Kim Lượng – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng đọc báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trong Đại hội, Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Giáo viên có những ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Sau đây là một hình ảnh trong Đại hội:

Nghi thức chào cờ

Đại diện đoàn viên Công đoàn cơ sở trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu góp ý văn kiện Đại hội

Bỏ phiếu bầu Cấp ủy mới nhiệm kỳ mới 2020 - 2023

Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Giáo viên thay mặt Đảng ủy tặng hoa Chi ủy khóa mới

Tặng hoa và quà tri ân đồng chí cấp Ủy khóa III không tham gia cấp Ủy nhiệm kỳ mới