Tin hoạt động

Đón tiếp và làm việc với đoàn Khoa Học Công Nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế

19 Tháng Sáu 2020 08:26 SA

Chiều ngày 18 tháng 06 năm 2020, TS. Phạm Văn Tác - Cục trưởng cục Khoa Học Công Nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, đón tiếp và làm việc với đoàn có Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Đại điện lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao những kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Cục trưởng gợi ý một số vấn đề mà Nhà trường cần quan tâm hơn nữa trong thời gian tới.

Trong đó Cục trưởng nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong tình hình mới. Cục trưởng đề nghị trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, tiếp tục đầu tư trang thiết bị mô hình dạy học, cập nhật bố sung chương trình, kiến thức mới kịp thời, đa dạng các loại hình đào tạo đặc biệt là công tác đánh giá học sinh – sinh viên.

Chụp hình lưu niệm

Top