Tin hoạt động

Hiến máu tình nguyện năm 2021

31 Tháng Ba 2021 01:46 CH

Thực hiện kế hoạch tiếp nhận máu năm 2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 31 tháng 03 năm 2021, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021.

Thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng nhà trường

Công tác vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh Đồng Nai được nhiều cơ quan, đơn vị, trường học của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tích cực. Nhờ vậy, có nguồn máu thường xuyên cung cấp cho các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Cô Nguyễn Thị Nhu - Tổ trưởng Tổ Công đoàn Khoa ĐD KTYH và Cô Trần Hạnh - Trưởng khoa KHCB

Trong năm qua, dịch bệnh Covid 19 đã gây nhiều khó khăn trong công tác hiến máu trên khắp cả nước, vì thế đây được xem là hành động đẹp và kịp thời của quý thầy cô, cán bộ viên chức và các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.  

Ông Nguyễn Phước Đức - Chủ tịch Công đoàn trường

Với tinh thần toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức và HSSV trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tích cực hiến máu cứu người, đã có hơn 400 người đăng ký và có 330 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận.

Thầy Nguyễn Quốc Huy - Bí Thư Đoàn trường

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện:

 

Top