28 Tháng Mười Hai 2018 03:37 CH

Ngày 28/12, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học.

Theo đó, ông Nguyễn Trần Tuấn Kiệt, Phó Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Khoa.

Chúc mừng tân Trưởng Khoa, Hiệu trưởng cho biết, việc lựa chọn nhân sự cho chức danh Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học được lựa chọn từ cơ sở và được Đảng ủy – Ban giám hiệu trao đổi kỹ càng và đạt được sự đồng thuận cao.

Hiệu trưởng yêu cầu, trên cương vị mới, Trưởng khoa Nguyễn Trần Tuấn Kiệt phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách Tập thể Nhà trường đã giao cho; đồng thời mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Khoa đoàn kết, thống nhất ủng hộ tân Trưởng Khoa để thực hiện nhiệm vụ đưa Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với trọng trách được giao, tân Trưởng khoa Nguyễn Trần Tuấn Kiệt hứa sẽ luôn cầu thị, không ngừng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.