Hội nghị cán bộ Công chức, Viên chức năm 2019

10 Tháng Giêng 2019 09:46 CH

Trong hai ngày 09 và 10 tháng 01 năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị cán bộ Công chức, Viên chức năm 2019”.

Dự Hội nghị có :

- ThS. Nguyễn Hồng Quang– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. TS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ.

- TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng phòng TCHC.

Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức trong trường.

Hội nghị đã được nghe TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

ThS. Nguyễn Trần Tuấn Kiệt - Trưởng Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết năm 2018

ThS. Trần Hạnh - Chủ nhiệm Bộ môn Chính trị - Pháp luật đại diện Ban thư ký thông qua Nghị quyết của Hội nghị

Trong hai ngày, quý thầy cô, cán bộ viên chức đã thảo luận và góp ý vào báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và mang tính chất xây dựng cao. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường lấy ý kiến biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng 2019, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 và thang điểm chấm ABC hàng tháng năm 2019.

Tại hội nghị các tập thể vá cá nhân đạt thành tích cao đã được Ban thi đua khen thưởng nhà trường đề xuất các hình thức khen thưởng.

Kết quả :

* 02 tập thể (Khoa Y và Khoa Dược) và 07 cá nhân được tặng giấy khen của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai.

* 09 tập thể và 24 cá nhân được nhận giấy khen lao động tiên tiến.

* 12 cá nhân được công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở".

* 03 tập thể và 15 cá nhân nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018 của Công đoàn Cơ sở trường.

Sau đây là một số hình ảnh về khen thưởng :