Hội nghị khoa học kỹ thuật – Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm 2019

20 Tháng Mười Hai 2019 02:12 CH

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị khoa học kỹ thuật – Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai năm 2019”.

Tham dự hội nghị có :

+ Về phía nhà trường:

- Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường (Chủ tọa Hội nghị).

- TS. Trịnh Hồng Minh – Nguyên Trưởng phòng Khảo thí ĐBCL – NCKH –  HTQT (Chủ tọa Hội nghị).

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường.

+ Về phía các bệnh viện, TTYT trong tỉnh có :

- TS. BS. Trương Thiết Dũng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Chủ tọa Hội nghị).

Cùng các Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân, Kỹ thuật viên tại các Bệnh viện và Trung tâm Y tế trong tỉnh.

Nghiên cứu khoa học (NCKH) được xác định là một trong những nội dung hoạt động quan trọng bên cạnh hoạt động đào tạo, giảng dạy của trường. Những năm qua, hoạt động NCKH của nhà trường đã có nhiều khởi sắc và trở thành tiêu điểm thi đua của toàn thể cán bộ giảng viên trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị, thầy rất vui mừng khi Hội nghị Khoa học kỹ thuật được tổ chức hằng năm và có sự phát triển cả về mặt chất lượng và số lượng bài báo cáo nghiên cứu.

Tham gia Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2019, có hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học gồm các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường, của các Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân, Kỹ thuật viên tại các Bệnh viện và Trung tâm Y tế trong tỉnh. Qua đó, hội đồng “Hội nghị khoa học kỹ thuật” của trường đã chọn ra 08 đề tài, đại diện cho các lĩnh vực về Y tế, các sáng kiến cải tiến kỹ thuật để tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Kết thúc báo cáo 08 đề tài, hội đồng “Hội nghị khoa học kỹ thuật” chọn ra 04 đề tài xuất sắc nhất và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các đề tài của hội nghị.