Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017

29 Tháng Mười Hai 2017 02:06 CH

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017”.

Dự hội nghị có các đồng chí :

  • Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường.
  • Đ/c Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng.
  • Đ/c Nguyễn Lương Thao – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đ/c Nguyễn Hồng Quang – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017, một số chỉ tiêu chủ yếu năm 2018. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo chính quyền các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Đ/c Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017

Đ/c Nguyễn Lương Thao – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho các Chi bộ, Đảng viên trong Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đi đầu trong các hoạt động phong trào.

Tại hội nghị các đồng chí trong Đảng bộ cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Hồng Quang triển khai các nghị quyết Đại hội TW6 khóa XII

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao kết quả đạt được của toàn thể Đảng bộ và tập thể nhà trường, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới đề nghị toàn thể các Đảng viên, các Chi bộ trực thuộc nêu cao tính Đảng, đoàn kết thống nhất cao, xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, sắc bén để lãnh đạo toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chung.

Top