Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác Trường – Bệnh viện năm 2017

02 Tháng Hai 2018 02:00 CH

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2018, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Trường – Bệnh viện năm 2017”.

Đến dự hội nghị có:

Đại diện Ban giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo sở Y tế Đồng Nai, Ban giám đốc các bệnh viện, các trung tâm Y tế trong tỉnh, giáo viên bán cơ hữu và thỉnh giảng là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, cử nhân chuyên ngành Y dược tại các bệnh viện trong tỉnh.

Về phía nhà trường có :

* TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng bộ, Trưởng khoa Dược

Và đại diện các trưởng, phó Khoa, Bộ môn, Phòng ban.

Đây là hội nghị thường niên, được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác phối hợp giữa trường và các bệnh viện, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới, năm 2018.

Công tác phối hợp Trường – Bệnh viện trong việc tổ chức học tập và quản lý học sinh sinh viên tại bệnh viện. Kết hợp đội ngũ cán bộ giảng dạy thực hành của Trường và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện một cách chặt chẽ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác giữa Trường và bệnh viện năm 2017 và phương hướng năm 2018.

ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng bộ, Trưởng khoa Dược lên phát biểu về chuyên đề : Đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược.

Tại Hội nghị, cũng có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của đại diện lãnh đạo sở Y tế và Ban giám đốc các bệnh viện trong việc đẩy mạnh công tác phối hợp chặt chẽ giữa Trường và Bệnh viện, nhằm khai thác tối đa nguồn nhân lực, đào tạo những cán bộ Y tế có trình độ, có kỹ năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân và yêu cầu của các cơ sở Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về phần tham luận :

TS. BS. Phạm Văn Dũng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống nhất Đồng Nai

Ths.BS. Nguyễn Lê Đa Hà – Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

BS. Lê Quang Ánh – Trưởng phòng Quản lý Hành nghề Sở Y tế tỉnh Đồng Nai

BSCKII. Nguyễn Trọng Châu - Trưởng khoa PHCN Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Top