Hội nghị tổng kết công tác Trường - Viện năm 2016

20 Tháng Giêng 2017 09:13 SA

Ngày 19/01/2017 Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Trường – Bệnh viện năm 2016”.

Đến dự hội nghị có:

Lãnh đạo sở Y tế Đồng Nai, Ban giám đốc các bệnh viện, các trung tâm Y tế trong tỉnh, giáo viên bán cơ hữu và thỉnh giảng là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, cử nhân chuyên ngành Y dược tại các bệnh viện trong tỉnh.

Về phía nhà trường có :

* TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn.

Và đại diện các trưởng, phó Khoa, Bộ môn, Phòng ban.

Đây là hội nghị thường niên, được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác phối hợp trường – các bệnh viện năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới, năm 2017.

Công tác phối hợp Trường – Bệnh viện trong việc tổ chức học tập và quản lý học sinh sinh viên tại bệnh viện. Kết hợp đội ngũ cán bộ giảng dạy thực hành của Trường và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện một cách chặt chẽ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác giữa Trường và bệnh viện năm 2016 và phương hướng năm 2017.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của đại diện lãnh đạo sở Y tế và Ban giám đốc các bệnh viện trong việc đẩy mạnh công tác phối hợp chặt chẽ giữa Trường và Bệnh viện, nhằm khai thác tối đa nguồn nhân lực, đào tạo những cán bộ Y tế có trình độ, có kỹ năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân và yêu cầu của các cơ sở Y tế.

Dưới đây là một số phần tham luận của đại diện Sở Y tế, các Bệnh viện, trung tâm Y tế tỉnh Đồng Nai:

Tiến sĩ, BS. Phan Huy Anh Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

BS. Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai

BS. Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố Biên Hòa

Ths.BS. Nguyễn Lê Đa Hà – Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

BS. Nguyễn Văn Nghị - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Bệnh viện Y học Cổ truyền

BS. Lê Quang Ánh – Trưởng phòng Quản lý Hành nghề Sở Y tế tỉnh Đồng Nai

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu