31 Tháng Tám 2018 03:27 CH

Sáng ngày 31 tháng 08 năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019”.

Nhằm đánh giá kết quả công tác đào tạo và hoạt động phục vụ đào tạo năm học 2017 – 2018. Đặc biệt năm học 2017 – 2018, là năm cuối thực hiện việc đào tạo theo học chế tín chỉ của khoá đầu tiên thực hiện theo hình thức này (niên khóa 2015 – 2018), hội nghị đã tiến hành tổng kết đánh giá những kết quả bước đầu đào tạo theo học chế tín chỉ, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo học chế tín chỉ.

Đến dự Hội nghị có:

TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường.

ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.

TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư đảng bộ nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong toàn trường.

Tại hội nghị, Ths. Mai Phương Thủy – Phó Phòng Đào tạo, đọc báo cáo tổng kết các hoạt động đào tạo trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng, kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Sau khi nghe dự thảo các báo cáo tổng kết, các đại biểu đã tham gia đóng góp các ý kiến và đề xuất một số giải pháp về các hoạt động đào tạo.

Phát biểu tại Hội nghị TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 của toàn trường, đồng thời phát động toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức trong toàn trường tiếp tục đoàn kết thống nhất khắc phục những khó khăn vướng mắc, chủ động, sáng tạo cùng với tập thể nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều kết quả cao trong năm học tới.

Tại hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng trao bằng khen danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho Bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng phòng Tài chính kế toán và Ông Nguyễn Trần Tuấn Kiệt – Phó Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học đã có thành thích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015-2017.