Hội thi HSSV giỏi năm học 2020 – 2021

27 Tháng Tư 2021 05:00 CH

Sáng ngày 27 tháng 04 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi HSSV giỏi năm học 2020 – 2021”.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để sinh viên toàn trường được giao lưu, học hỏi kiến thức y học cơ sở, y học chuyên ngành, thực hiện các kỹ thuật chuyên ngành Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật VLTL – PHCN và Y sĩ.

Buổi chiều cùng ngày, Khoa KHCB đã tổ chức chương trình vui học với chủ đề “Anh văn chuyên ngành” tại phòng D604 với gần 200 bạn sinh viên các ngành tham gia.

Với những câu hỏi chuyên ngành bằng tiếng anh, cũng không làm khó các bạn sinh viên của các ngành như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật VLTL – PHCN, hầu hết các bạn sinh viên đều trả lời đúng và được tặng những món quà thật xinh xắn, và đây cũng là buổi đánh giá thêm về phần nghe và nói trong tiếng anh chuyên ngành y.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng và buổi chiều:

Phần thi các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật VLTL-PHCN

Phần thi các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng

Phần thi các bạn HSSV ngành Y sĩ

Phần thi các bạn sinh viên ngành Dược

Phần thi các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Chương trình vui học với chủ đề “Anh văn chuyên ngành”