Hội thi “Kể chuyện tấm gương anh hùng thời đại Hồ Chí Minh”

17 Tháng Năm 2018 09:12 CH

Chiều ngày 17 tháng 05 năm 2018, nhằm lập thành tích chào mừng 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện theo chỉ thị số 05 CT/TW ngày 15 tháng 05 năm 2018 của Bộ chính trị khóa XII về :" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Được sự cho phép của cấp ủy, BGH nhà trường, BCH đoàn trường tổ chức hội thi “Kể chuyện tấm gương anh hùng thời đại Hồ Chí Minh”. Với sự tuyển chọn từ các Đoàn khoa 9 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong hội thi chung kết. 9 thí sinh mang đến 9 nhân vật thời đại mới đều là tấm gương sáng để mỗi cán bộ giáo viên và HSSV nhà trường học tập và noi theo.

Kết quả cuộc thi:

Giải nhất: Phạm Thị Tuyết Phương - chi đoàn Dược 8 với câu chuyện:" Yêu cuộc đời bằng cả trái tim".

Giải nhì: Đông Thị Trúc Sơn - chi đoàn Dược 7D với câu chuyện : "Thầy thuốc ưu tú Bác sĩ Nguyễn Lương Thao".

Giải ba: Bùi Thị Bích Trinh - chi đoàn Điều dưỡng 11A với câu chuyện : "Anh bộ đội cụ Hồ".

Giải khuyến khích: Nguyễn Lê Chung Thủy - chi đoàn Xét nghiệm 5 với câu chuyện: "Gương sáng người giáo viên - Mai Thị Bích Nguyện".

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :