Tin hoạt động

Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

19 Tháng Năm 2016 10:41 SA

Tối ngày 18 tháng 05 năm 2016, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Hội thi kể chuyện “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho các đoàn viên thanh niên thuộc 3 Đoàn khoa, với 9 thí sinh vào vòng chung kết Hội thi, mỗi người một vẻ, đem đến cho cuộc thi nhiều bài học quý báu về Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19 tháng 05 năm 2016, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho 7 thầy cô thuộc các Khoa, Bộ môn trong trường và tổ chức Hội thi kể chuyện “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016”.

 

Tiếp theo, là Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đây là một nội dung sinh hoạt trong Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được Đảng ủy nhà trường phát động hàng năm. 

 

Hội thi đã đem đến nhiều mẫu chuyện đáng quý về cuộc sống giản dị của Bác, Bác sống một đời vì nước vì dân, yêu thương hết mọi người, đặc biệt là những người nghèo trong xã hội. Tham dự hội thi có 7 thí sinh là những cán bộ, đảng viên thuộc các tổ công đoàn trong trường.

 

Đến dự hội thi có sự hiện diện của:

  • TTƯT.BS Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường.
  • TTƯT.BS Nguyễn Lương Thao - phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • TTƯT.Ths.Trịnh Hồng Minh - Chủ tịch Công đoàn trường 

Và toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường.

Với 7 tổ công đoàn trường tham gia là 7 bài học quý giá về tình yêu thương dành cho bệnh nhân, lấy chữ tín làm đầu, sống là phải biết tiết kiệm, về sự khiêm nhường và giản dị, mà mỗi chúng ta cần học hỏi, học tập và làm theo nơi Bác.

Cuộc thi kết thúc với các giải thưởng trao cho 07 tổ công đoàn, trong đó giải nhất thuộc về tổ công đoàn phòng Tổ Chức Hành Chính, giải nhì thuộc về tổ công đoàn phòng Kế Toán - Công Tác HSSV- phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng, giải ba thuộc về tổ công đoàn Khoa Y.

 Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Phần dự thi của tổ Công đoàn khoa Dược

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng Đào Tạo

Phần dự thi của tổ công đoàn Khoa Y

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng TCHC

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng Kế Toán - Phòng Công tác HSSV - Phòng Khảo Thí 

Phần dự thi của tổ Công đoàn Khoa Điều Dưỡng Kỹ thuật Y học

Phần dự thi của tổ Công đoàn Khoa KHCB

Chụp hình lưu niệm

Top