Tin hoạt động

Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018

18 Tháng Năm 2018 05:27 CH

Trong không khí trên cả nước đang có nhiều hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác (19/05/1890 – 19/05/2018). Tiếp tục thực hiện và đưa phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng thời thực hiện phong trào thi đua mỗi thầy cô giáo là một gương tự học tập sáng tạo và rèn luyện, học tập tốt.

Sáng ngày 18 tháng 05 năm 2018, BCH Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Hội thi: “KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2018”.

Đến dự hội thi có sự hiện diện của:

+ Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy thuốc ưu tú, Ths. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường.

+ Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Và toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường.

Đây là một nội dung sinh hoạt được Đảng ủy nhà trường phát động cùng với các hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác hàng năm. Hội thi năm nay có 07 câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống giản dị mà thanh cao của Bác. Bác sống một đời vì nước vì dân, yêu thương hết mọi người, đặc biệt là những người nghèo trong xã hội. Tình yêu thương bao la của Bác dành cho những em học sinh sống trong thời bom rơi, đạn lạc, những bài học quý giá về sự tiết kiệm, về sự khiêm nhường và giản dị, mà mỗi chúng ta cần học tập và làm theo ở Bác.

Với sự chuẩn bị công phu, với lòng biết ơn và kính trọng Bác vô hạn, các Thầy, Cô của các đội thi đã thể xuất sắc các phần thi của mình, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Phát biểu tại Hội thi, TTƯT.BS Nguyễn Thị Thanh Hà đã đánh giá cao về sự chuẩn bị về hình thức và nội dung của các đội tham gia dự thi, đồng thời nhắn nhủ đến toàn thể Hội thi qua cuộc thi mỗi Thầy, Cô giáo, Viên chức Nhà trường phải thường xuyên rèn luyện, học tập, phấn đấu, luôn là tấm gương sáng để học sinh sinh viên noi theo.

Cuộc thi kết thúc với các giải thưởng trao cho 07 tổ công đoàn, trong đó:

Giải nhất thuộc về tổ công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản

Đồng giải nhì thuộc về 02 tổ công đoàn : Tổ Công đoàn phòng Kế Toán - Công Tác HSSV- phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng và Tổ Công đoàn phòng Tổ Chức Hành Chính.

Giải ba thuộc về tổ công đoàn Khoa Y.

 Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng TCHC

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng Đào Tạo

Phần dự thi của tổ Công đoàn Phòng Kế Toán - Phòng Công tác HSSV - Phòng Khảo Thí

Phần dự thi của tổ Công đoàn khoa Dược

Phần dự thi của tổ công đoàn Khoa Y

Phần dự thi của tổ Công đoàn Khoa Điều Dưỡng Kỹ thuật Y học

Phần dự thi của tổ Công đoàn Khoa KHCB

Chụp hình lưu niệm

Top