"Hội thi kịch và tài năng sinh viên CYD 2019" mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

26 Tháng Ba 2019 01:24 CH

Nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 (26/03/1931 – 26/03/2019), tối ngày 25/03 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi kịch và tài năng sinh viên CYD 2019” tại hội trường đa năng và sáng ngày 26/03 tổ chức “Trò chơi vận động” tại sân trường.

Tối ngày 25/03 có :

* ThS. Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT.BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* ThS. Trần Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn trường.

* Đại diện Ban lãnh đạo thẩm mỹ viện GANGWHOO.

Cùng Quý thầy cô giáo, CBVC nhà trường, và hơn 400 các bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn để tham dự và cổ vũ cho đêm thi chung kết 25/03.

Nhằm mục đích giúp đỡ, khuyến khích các học sinh- sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Trường đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống để đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, Đại diện Ban lãnh đạo thẩm mỹ viện Gangwhoo đã dành tặng 10 suất học bổng cho HSSV trường.

Sáng ngày 26/03 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức 3 trò chơi vận động trên sân cỏ của trường, vui tươi và không kém phần sôi động, các bạn đoàn viên đã chơi hết mình dưới cái nắng chói chang của mùa hè, những giọt mồ hôi cũng ướt áo, nhưng trên môi của các bạn lúc nào cũng nở nụ cười, nụ cười của sự chiến thắng, nụ cười của tình đồng đội, nụ cười của tuổi trẻ, chúc các bạn luôn chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống và thành công trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày 25 và 26/3 :

Đ/c Mai Xuân Bình - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải khuyến khích cho các tiết mục

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho các tiết mục

Đ/c Đào Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất và giải Nhì cho các tiết mục

Đ/c Trần Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn trường trao giải môn bóng chuyền nam

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trao cúp môn bóng chuyền nam cho Chi đoàn CĐVL9

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải ba môn bóng đá nữ

Đ/c Đào Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải nhì môn bóng đá nữ

Đ/c Trần Thị Mỹ Lệ - Bí thư Đoàn trường trao cúp môn bóng đá nữ cho Chi đoàn CĐVL7

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải trò chơi "Chim non tha mồi"

Đ/c Đào Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải trò chơi "Xếp hình"

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải trò chơi "Độc nhãn vô phương tìm ngọc"