Hội thi văn nghệ kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh

20 Tháng Năm 2017 12:20 CH

Chiều ngày 18 tháng 05 năm 2017, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Hội thi kể chuyện “Hội thi tháng 5 nhớ Bac”, với các đoàn viên thanh niên thuộc 3 Đoàn khoa : Đoàn khoa Điều Dưỡng, Đoàn khoa Dược, Đoàn khoa Tổng Hợp.

Với 3 phần thi chính :

* Phần thi Khởi động là những câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về Bác Hồ kính yêu

* Phần thi Tăng tốc là phần thi kể chuyện về tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh.

* Phần thi Về đích là phần thi ghép tranh và giải mã mật thư.

Sau 3 vòng thi đấu vui nhộn và không kém phần kịch tính, giải nhất đã thuộc về Đoàn khoa Dược, giải nhì thuộc về Đoàn khoa Tổng Hợp và giải ba thuộc về Đoàn khoa Điều Dưỡng.

Chụp hình lưu niệm

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19 tháng 05 năm 2017, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Hội thi văn nghệ kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Đến dự hội thi văn nghệ, có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các tổ công đoàn và toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường.

Năm nay hội thi có nhiều đổi mới, thay cho những mẫu chuyện đáng quý về cuộc sống giản dị của Bác, thay vào đó là những bài hát, bài múa ca ngợi về tình yêu của người dân Việt Nam dành cho Bác Hồ kính yêu, tham dự hội thi có 9 tổ Công đoàn với các tiết mục đơn ca, tam ca, tốp ca, ngâm thơ, múa và hát.

Hội thi diễn ra sôi nổi, ấm áp và vui tươi, với những phần quà đều dành cho 9 tổ công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Phần dự thi của tổ Công đoàn khoa Y

Phần dự thi của tổ Công đoàn khoa Điều Dưỡng - Kỹ thuật Y học