Tin hoạt động

Họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng

06 Tháng Ba 2020 01:51 CH

Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng. Nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên lịch sử, để củng cố và ủng hộ tinh thần cho phụ nữ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nhằm ôn lại lịch sử ra đời ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với những cuộc đấu tranh để tự giải phóng, giành lại quyền bình đẳng cho những người phụ nữ trên thế giới và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, cô Mai Thị Phương – Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường, phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.

Đại diện quý thầy, cán bộ viên chức nam trong trường, Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng quý cô giáo, cán bộ viên chức nữ với những lời chúc tốt đẹp nhất, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống, luôn là người giữ lửa trong gia đình.

Trong buổi họp mặt, Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng HCTH trao tặng giấy khen dành tặng Đoàn viên công đoàn nữ đạt danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi”.

Sau cùng là “Hội thi sáng tác thơ mừng ngày 8/3”, đây là sân chơi của các thầy, cán bộ viên chức nam thuộc 07 tổ Công đoàn tham gia, nhằm trổ tài sáng tác làm thơ về ngày phụ nữ trong vòng 7 phút. Với nhiều phiếu bình chọn nhất, tổ Công đoàn khoa Y đã đạt giải nhất, giải nhì thuộc về tổ Công đoàn khoa Khoa học Cơ bản, giải ba thuộc về tổ Công đoàn khoa Dược.

Top