Họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

17 Tháng Mười 2019 05:09 CH

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019, Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức buổi “Họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có:

- Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

- Ông Nguyễn Phước Đức – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- Cô Đỗ Thị Kim Hồng – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức trong trường.

Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng quý cô giáo, cán bộ viên chức nữ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, với nhiều lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng phái đẹp luôn là chỗ dựa cho quý ông trong cuộc sống ngày nay.

Trường cũng rất vui và đón nhận lẳng hoa tươi thắm do đại diện lớp liên thông Dược tặng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi họp mặt, Công đoàn nhà trường tổ chức hội thi “Hái hoa dân chủ” dành cho quý thầy và cán bộ viên chức nam, nhằm tăng phần sôi động và vui nhộn trong buổi họp mặt.