Tin hoạt động

“Họp mặt truyền thống cựu HSSV” kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (1977-2017)

04 Tháng Mười 2017 10:43 CH

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2017, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức buổi lễ “Họp mặt truyền thống cựu HSSV” kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (1977-2017).

Tham dự buỗi lễ có quý thầy cô trong trường, quý Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật viên tại các bệnh viện, là những cựu học sinh của những năm đầu thành lập trường và hơn 150 HSSV các khóa là cựu HSSV trường cũng về tham dự trong buổi họp mặt truyền thống này.

Tri ân quý thầy cô, đại diện cựu SV lớp CĐĐD liên thông VLVH khóa I và cựu HSSV ĐD đang công tác tại bệnh viện tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Thầy Tống Văn Hữu-Nguyên TP. Đào tạo trường, Nguyên Phó GĐ BVĐK Thống Nhất phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Đắc-Nguyên Phó Hiệu trưởng trường phát biểu

BS. Lê Minh Ninh-BV ĐKKV Long Khánh - Nguyên học sinh TC ĐD khóa I phát biểu

ThS. Cao Thị Hải Yến-TP. Điều Dưỡng BVĐK Đồng Nai, Nguyên học sinh ĐD TC khóa 9 phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền- TP. Công tác HSSV đọc quyết định và thông qua danh sách trao học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi sống tốt.

Chụp hình lưu niệm

Vào lúc 19giờ cùng ngày, là đêm Gala văn nghệ "Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai" với 20 tiết mục: hát, múa của quý thầy cô, Học sinh – sinh viên và đội văn nghệ của trường.

Bắt đầu buổi văn nghệ chào mừng, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc khai mạc để bắt đầu và các tiết mục diễn ra rất hoành tráng, vui tươi và đầy bất ngờ.

Sau đây là hình ảnh của buổi văn nghệ :

Top