Họp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20 Tháng Mười Một 2019 05:01 CH

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai tổ chức buổi “Họp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Về phía đại biểu khách mời có Ban giám đốc các bệnh viện, Trung tâm Y tế trong tỉnh Đồng Nai, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức là thầy cô, cán bộ hưu trí của nhà trường.

Về phía nhà trường có :

- Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng phụ trách phòng Quản lý Đào tạo – ĐBCL - HTQT ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS. Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ nhiệm bộ môn Dược liệu và kiểm nghiệm thuốc đại diện quý thầy cô giáo và cán bộ viên chức phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt nguyên quý thầy cô giáo, cán bộ hưu trí, TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Hiệu trưởng phát biểu trong buổi họp mặt.

Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã đạt được nhiều thành tựu, đó là nhờ sự cống hiến của toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự lãnh đạo toàn diện, nhạy bén của tập thể lãnh đạo nhà trường, nhờ đó nhà trường đã phát triển toàn diện về cả quy mô, chất lượng đào tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng phát biểu nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt 20/11: