Tin hoạt động

Kế hoạch kiểm tra các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh

12 Tháng Năm 2021 10:38 SA

Sáng ngày 12 tháng 05 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra cơ sở cách ly tập trung – Ký túc xá Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm:

+ Đ/C Thái Bảo – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh.

+ Lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị: Sở Y tế, Công An tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các Sở: Công Thương, Tài nguyển và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, Tài chính.

+ Lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Cửu.

+ Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Tại buổi làm việc Đ/C Thái Bảo – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh đã nhấn mạnh “cần theo sát, kiểm tra và giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong tỉnh cũng như các cơ sở cách ly tập trung, bên cạnh việc tiếp nhận, thì việc quản lý nghiêm ngặt những người có nguy cơ nhiễm bệnh để tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly”.

Với tình hình dịch bệnh do chủng mới của virus Corona đang diễn biến phức tạp trên cả nước, thì việc nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch bệnh trong toàn dân cần được thông báo rộng rãi và khẩn cấp. Toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, HSSV trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai và người thân hãy tự nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng chống dịch bệnh để bảo vệ chính mình cũng như cộng đồng, thực hiện nghiêm chỉnh chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, đặc biệt là yêu cầu 5K.

Top