Lễ kết nạp Đảng viên mới

19 Tháng Bảy 2018 04:26 CH

Sáng ngày 19 tháng 07 năm 2018 Chi bộ Học sinh – Sinh viên thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí thuộc lớp CĐ ĐD9 là : Nguyễn Thị Thu Hà và Hà Thị Vân Anh.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

-TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

-TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Ths. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Chi bộ HSSV, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/C Nguyễn Phước Đức – Bí thư chi bộ Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng TCHC.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm 2 đảng viên mới và phát biểu chỉ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên :

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư chi bộ Học sinh – Sinh viên trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Mai Xuân Bình – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Bí thư chi bộ Học sinh – Sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo