Lễ kết nạp Đảng viên ngày 03/07/2018

03 Tháng Bảy 2018 01:14 CH

Sáng ngày 03 tháng 07 năm 2018 Chi bộ Học sinh – Sinh viên thuộc Đảng Bộ trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Lê Giang – CĐ HS6 và Đinh Thị Kim Oanh – CĐ D6C.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên có:

-TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- TTƯT. THS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ.

-TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Chi bộ kết nạp thêm 2 đảng viên mới và phát biểu chỉ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên :

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ Học sinh – Sinh viên trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Mai Xuân Bình – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ Học sinh – Sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo