Lễ Khai giảng năm học 2016-2017

14 Tháng Mười 2016 08:14 SA

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2016, trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017”. Đến dự buổi lễ, có:

• Ths. Nguyễn Hòa Hiệp – Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai
  • PGS. TS Huỳnh Văn Tới – Thường vụ tỉnh Ủy – Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai
  • Ông Nguyễn Văn Út- Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai
  • Ông Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai

Và đại diện các Sở, ban ngành, Ban Giám Đốc các bệnh viện trong tỉnh Đồng Nai. Về phía nhà trường có Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và đại diện hơn 4.000 học sinh – sinh viên các khóa đang học tại trường.

Tại buổi lễ, TTƯT. Ths Trịnh Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, tỉnh Đồng Nai.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Ths. Nguyễn Hòa Hiệp – Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai  phát biểu chỉ đạo

Ths.BS. Phạm Thị Lộc, Trưởng phòng Đào Tạo triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường lên phát động thi đua cho năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Nghi thức chào cờ

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà trường trao bằng khen cho các thầy cô đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2016"

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao bằng khen cho các bạn đạt danh hiệu "Sinh viên học sinh giỏi năm học 2015-2016"

TTƯT. Ths. Trịnh Hồng Minh – Chủ tịch Công đoàn trao bằng khen cho ban cán sự lớp có thành tích tốt trong học tập năm học 2015-2016

Ths. Nguyễn Thị Thu Hiền -  Trưởng phòng Công tác HSSV trao bằng khen cho các Cán bộ Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016

Ths. Phạm Toàn Quyền – Giáo viên khoa Dược đại diện cho toàn thể giáo viên – cán bộ viên chức trong trường lên hưởng ứng phong trào thi đua và phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Sinh viên Trần Thị Thanh Phương - CĐ Dược 7F thay mặt HSSV trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới

Chụp hình lưu niệm