Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

13 Tháng Mười 2018 11:43 SA

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018, trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019”. Đến dự buổi lễ, có:

+ TTƯT. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức nhà trường và đại diện các bạn học sinh – sinh viên các khóa đang học tại trường.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước, Thư của Tỉnh ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai nhân ngày Khai giảng năm học mới.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Ths. Mai Phương Thủy - Phó trưởng Phòng phụ trách phòng Đào tạo lên thông qua Kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019.

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường nhà trường lên phát động thi đua cho năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Nghi thức chào cờ

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà –Hiệu trường nhà trường trao giấy khen cho “Tập thể lớp xuất sắc”, “Cán bộ lớp xuất sắc” trong năm học 2017-2018

ThS. Nguyễn Hồng Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho “Tập thể lớp xuất sắc”, “Cán bộ lớp xuất sắc” trong năm học 2017-2018

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà –Hiệu trường nhà trường trao các suất học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt.

TTƯT.Ths. Trịnh Hồng Minh – Trưởng khoa Dược trao các suất học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt.

Thầy Nguyễn Quốc Huy – Giáo viên khoa Y đại diện cho toàn thể giáo viên – cán bộ viên chức trong trường lên hưởng ứng phong trào thi đua và phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Sinh viên Phạm Như Ngọc - Cao đẳng điều dưỡng 12D thay mặt HSSV trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới

Chụp hình lưu niệm