08 Tháng Sáu 2022 04:16 CH

Chiều ngày 08 tháng 06 năm 2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Tế Đồng Nai và Công ty CP Dược Phẩm Pharmacity” với mục tiêu gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, tạo động lực tích cực để Khoa Dược ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đúng xu thế nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường có:

+ TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng.

+ ThS. Đào Thị Thu Hằng - phó phòng phụ trách phòng Quản lý ĐT – ĐBCL –HTQT.

+ ThS. Hoàng Thị Thu Hoà - Phó phòng Công tác Chính trị HSSV.

+ ThS. Trần Việt Tuấn - Phó khoa Dược

+ ThS. Nguyễn Trọng Hiếu - Phó khoa Dược

*Về phía Công ty CP Dược Phẩm Pharmacity có:

+ Bà Hồ Thị Bạch Quyên - Giám đốc nhân sự.

+ Ông Trần Thanh Tú - Trưởng bộ phận phát triển tài năng.

+ Ông Hồ Văn Chính – Giám sát tuyển dụng.

Cùng sự hiện diện của các cán bộ, viên chức Nhà trường và hơn 200 sinh viên ngành Dược năm cuối của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Việc ký kết hợp tác (MOU) là cơ sở thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa Quý Nhà trường với Công ty CP Dược phẩm Pharmacity giúp gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên của trường luôn được công ty hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp nâng cao và ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, con đường thăng tiến vượt bậc cho tân cử nhân, tân dược sĩ trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ký kết:

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai phát biểu

Bà Hồ Thị Bạch Quyên - Giám đốc nhân sự Công ty CP Dược phẩm Pharmacity phát biểu