Tin hoạt động

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai (1977-2017)

07 Tháng Mười 2017 08:00 SA

Sáng ngày 06/10/2017, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập (1977-2017)”. Đến dự lễ có:

- Lãnh đạo Bộ Y tế:

  • GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng
  • TS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo

- Lãnh đạo Bộ Lao động thương binh và Xã hội:

  • TS. Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

- Các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục.

- Về phía lãnh đạo tỉnh Đồng Nai :

  • Đ/c Trần Văn Tư – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy
  • Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư tỉnh Ủy – Chủ tịch UBND tỉnh
  • Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh
  • Các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng tỉnh Ủy
  • Đ/c Huỳnh Thị Nga – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh
  • Đ/c Nguyễn Thành Trí – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh

-Các đồng chí lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh, các Đ/c Giám đốc, PGĐ các Sở, các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc các sở ban ngành.

-Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

-Lãnh đạo công an tỉnh Đồng Nai, công an thành phố Biên Hòa,.

-Lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa, phường Tân Biên.

-Các đồng chí trong Ban giám đốc các bệnh viện, các trung tâm Y tế trong tỉnh.

-Ban giám hiệu 65 trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước, Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong khối thi đua 15.

Tới dự lễ có các thầy cô giáo là giảng viên bán cơ hữu, giảng viên kiêm chức, thỉnh giảng tại các bệnh viện, các trung tâm Y tế trong tỉnh. Quý thầy cô giáo nguyên là Lãnh đạo, là giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ.

-Đến dự lễ còn có:

+ Đại diện Công ty Phúc lợi xã hội Sanyo Fukushikai - Nhật Bản

+ Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Champasac Lào.

+ Trường Đại học Saint Louis Thái Lan.

- Về phía nhà trường.

+ TTƯT BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các em HSSV đại diện Ban cán sự các lớp đang theo học tại trường.

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt lịch sử 40 năm xây dựng và phát triển. Phát biểu tại buổi lễ, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà đã nhấn mạnh và đánh giá cao những đóng góp của các bậc tiền bối, của tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường trong 40 năm qua, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của nhà trường đến sự quan tâm, chỉ đạo giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai, các bộ ngành Trung ương, sự phối hợp giúp đỡ của các Sở ban ngành, Ban Giám đốc các bệnh viện, Trung tâm Y tế trong tỉnh....

Cũng nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã tặng cho Nhà trường bức trướng với nội dung “Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai 40 năm xây dựng, đổi mới, hội nhập, phát triển”, Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng bức trướng cho trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được 40 năm qua và Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp cũng đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại, tiếp tục đổi phương thức để sớm đưa trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai thành trường Đại học Y Dược Đồng Nai.

Tại lễ kỷ niệm Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc.Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND trao cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016” của Thủ tướng chính phủ cho Nhà trường.

Nhân dịp này Bộ Y tế cũng tặng Bằng khen cho một số tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua. GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế trao cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Y tế cho Nhà trường.

Đ/c Đinh Quốc Thái – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Nghi thức chào cờ

GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế trao bằng khen của Bộ Y tế cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu

TS. Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

Sáng cùng ngày, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai khánh thành khu Thư viện – Thực hành – Giảng đường 07 tầng, tham gia buổi lễ khánh thành có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng phòng khoa và đại diện các nhà thầu xây dựng công trình.

Xem thêm hình ảnh tại đây

Top