Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

20 Tháng Mười Một 2018 07:13 CH

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018,  trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai, đã long trọng tổ chức “Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.”

Về phía đại biểu khách mời có Ban giám đốc các bệnh viện, Trung tâm Y tế trong tỉnh Đồng Nai, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thuộc Khối thi đua 15, cùng quý thầy cô giáo, CBVC là cán bộ hưu trí của nhà trường.

Về phía nhà trường có :

- Thầy Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Nguyễn Lương Thao – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, CBVC và hơn 400 HSSV về dự buổi lễ.

TTƯT. BS Nguyễn Lương Thao – phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Nguyễn Hồng Quang – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt quý thầy cô đang công tác tại trường, tặng lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân kính tặng quý thầy cô nguyên là lãnh đạo trường, nay đã nghỉ hưu.

TTƯT.ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu ôn truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS. Đào Thị Nhung – Chủ nhiệm bộ môn Điều Dưỡng đại diện quý thầy cô giáo và CBVC phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sinh viên Phạm Nguyễn Thùy Dương – CĐ Dược 8C đại diện cho hơn 3900 HSSV phát biểu cảm tưởng và chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã đạt được nhiều thành tựu, đó là nhờ cống hiến của toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự lãnh đạo toàn diện, nhạy bén của tập thể lãnh đạo nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Quang - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đoàn trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, viết báo tường, phát sóng radio sáng thứ 2 hàng tuần và nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Nghi thức chào cờ

Văn nghệ chào mừng

Đại diện sinh viên học sinh trong lễ cài hoa tri ân.

Đại diện các khối lớp tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chụp hình lưu niệm

Xem thêm hình ảnh của buổi lễ