Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

06 Tháng Chín 2017 04:52 CH

Thực hiện kế hoạch phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, sáng ngày 06 tháng 09 năm 2017, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xây dựng mô hình ‘Khu nội trú sinh viên an toàn, văn minh, không có tội phạm – tệ nạn xã hội’ ”

Buổi lễ nhằm trang bị cho học sinh sinh viên những kiến thức cơ bản về công tác vận động quần chúng bảo vệ an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhận thức đúng về vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, có ý thức tự giác, tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh – trật tự, phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Đến lễ phát động có :

Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt – Trưởng phòng PA83.

Đại diện các phòng, ban chuyên môn Công an tỉnh Đồng Nai

Đại diện công an Thành phố Biên Hòa.

Đại diện công an Phường Tân Biên.

Về phía nhà trường có :

* TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* Ths. Nguyễn Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

* TTƯT. ThS. Trịnh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn.

Và đại diện các trưởng, phó Khoa, Bộ môn, Phòng ban.

Tại lễ phát động, đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Hồng Quang phó hiệu trưởng báo cáo tinh hình tình hình an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại trường Cao đẳng Y tế trong thời gian qua.

Cũng trong buổi lễ phát động này, Nhà trường đã công bố Quyết định thành lập ban chỉ đạo, Quyết định thành lập tổ An ninh nội bộ, Tổ An ninh sinh viên học sinh.

Đồng chí Nguyễn Phước Đức – Trưởng phòng TCHC thông qua quyết định

Ra mắt ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và quản lý mô hình khu nội trú

Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt – Trưởng phòng PA83 phát biểu

Ra mắt 03 tổ an ninh của trường