Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

12 Tháng Ba 2019 04:41 CH

Chiều ngày 12 tháng 03 năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019” tại phòng họp 2 của trường. Lễ sơ kết được tổ chức nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, ThS. Mai Phương Thủy – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ năm học 2018-2019.

Cũng trong buổi lễ sơ kết học kỳ I, các tập thể và cá nhân thuộc trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai được tuyên dương khi có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 do UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng.

Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường trao "Cờ thi đua xuất sắc" của UBND Tỉnh cho tập thể Khoa Y

Thầy Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc" của UBND Tỉnh cho 05 tập thể

Thầy Nguyễn Hồng Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường trao bằng khen của UBND Tỉnh cho 03 tập thể Phòng TCHC, Phòng Tài chính Kế toán, Phòng Khảo thí

Thầy Nguyễn Lương Thao - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen của UBND Tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018