Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022

15 Tháng Tư 2022 04:56 CH

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022”.

Tham dự buổi lễ có :

* TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng.

* BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

Cùng toàn thể quý thầy cô trong toàn trường.

ThS. Đào Thị Thu Hằng – Phó phòng Quản lý Đào tạo - ĐBCL - HTQT thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 – 2022.

Sau phần trình bày dự thảo báo cáo, là phần thảo luận ý kiến của quý thầy cô trong các Khoa, Bộ môn.

TS. Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường điều hành và giải đáp thảo luận góp ý dự thảo báo cáo Sơ kết học kỳ I, đồng thời đưa ra những lời nhận xét, giải pháp để hoàn thiện hơn trong học tập, giảng dạy, cũng như nâng cao tiêu chí thu hút tuyển sinh sao cho tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Phước Đức - Trưởng phòng HCTH điều hành chương trình khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua của trường trong năm 2021.

Sau đây là hình khen thưởng: