Lễ tốt nghiệp các ngành cao đẳng chính quy khóa học 2017 – 2020, liên thông vừa làm vừa học khóa học 2018 – 2020

18 Tháng Chín 2020 12:09 CH

Buổi sáng ngày 18 tháng 09 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức

LỄ TỐT NGHIỆP

CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA HỌC 2017 – 2020

LIÊN THÔNG VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA HỌC 2018 - 2020

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và 320 tân cử nhân các ngành Cao đẳng chính quy, liên thông – VLVH.

Tại buổi lễ, TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả đào tạo Cao đẳng Dược chính quy niên khóa 2017 – 2020, Cao đẳng Dược liên thông niên khóa 2018 – 2020.

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng QL Đào tạo – NCKH – HTQT công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Lương Thao -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Phạm Nguyễn Thùy Dương – CĐ Dược 8C phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

Đại diện khối Cao đẳng Dược 8 và tập thể các lớp Cao đẳng Dược  liên thông 7R1, R2, R3 tặng quà lưu niệm

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

Chụp hình lưu niệm

Các bạn sinh viên vào drive của trường để lấy hình buổi sáng lễ tốt nghiệp: https://photos.app.goo.gl/2ehZFoja29nsX1zC8