Lễ tốt nghiệp năm 2016

23 Tháng Chín 2016 03:18 SA

Sáng ngày 22 tháng 09 năm 2016, trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp các ngành Cao Đẳng khóa học 2013 – 2016 và Trung Cấp khóa học 2014 – 2016”. Tham dự buổi lễ có Ban Giám Hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và hơn 1.200 tân cử nhân và Kỹ thuật viên tốt nghiệp năm 2016.

Sau nghi thức chào cờ, Thầy thuốc ưu tú BS Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học, với kết quả:

+ Cao đẳng chính qui và liên thông các ngành Điều Dưỡng, Dược, Hộ sinh, VLTL, Xét nghiệm có 802 sinh viên tốt nghiệp.

+ Trung cấp chính qui các ngành Điều Dưỡng, Dược, Hộ sinh, VLTL, Y sĩ  có 313 học sinh tốt nghiệp.

+ Trung cấp vừa làm vừa học ngành Dược có 53 học sinh tốt nghiệp.

ThS. BS Phạm Thị Lộc - trưởng phòng Đào Tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân và kỹ thuật viên và xứng danh lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên các ngành.

Tại buổi lễ, TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trường nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên của các ngành.

Sau đây là một số hình ảnh của buỗi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

Nghi thức chào cờ

TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trường nhà trường trao bằng tốt nghiệp

Các tân cử nhân, kỹ thuật viên đọc lời thề tốt nghiệp

TTƯT, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt danh hiệu thủ khoa .

TTƯT, BS. Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt tốt nghiệp loại giỏi.

TTƯT, Ths. Trịnh Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt tốt nghiệp loại giỏi

Đại diện tân cử nhân, kỹ thuật viên được nhận bằng phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp.

Thầy thuốc Ưu tú Bs. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trường nhà trường phát biểu chúc mừng và trao lời dặn dò tới các tân cử nhân, kỹ thuật viên trước khi ra trường và thực hiện nhiệm vụ cao cả là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Xem thêm hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp 2016