Lễ tốt nghiệp năm 2018

20 Tháng Chín 2018 04:41 CH

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 09 năm 2018,  trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp các ngành Cao Đẳng khóa học 2015 – 2018 và Trung Cấp khóa học 2016 – 2018”. Tham dự buổi lễ có Đại diện Ban giám hiệu một số trường Cao đẳng và Trung cấp Y tế, Ban giám đốc các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Ban Giám Hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và 1.386 tân cử nhân và Kỹ thuật viên tốt nghiệp năm 2018.

Trong buổi lễ, TTƯT. BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt danh hiệu thủ khoa .

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt tốt nghiệp loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của buỗi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

Nghi thức chào cờ

Thầy thuốc Ưu tú BS.Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết niên khóa đào tạo 2015-2018

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng Đào tạo công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

Các tân cử nhân, kỹ thuật viên đọc lời thề tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định khen thưởng đạt danh hiệu thủ khoa và danh hiệu tốt nghiệp loại giỏi.

ThS. Mai Phương Thủy – Phó Phòng, phụ trách phòng Đào Tạo trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt tốt nghiệp loại giỏi.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng công tác HSSV trao phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên đạt tốt nghiệp loại giỏi.

Đại diện tập thể lớp Đại học Điều dưỡng Đà Nẵng khóa I tặng quà lưu niệm

Đại diện tập thể lớp Cao đẳng Dược liên thông 5R tặng quà lưu niệm

Sinh viên Nguyễn Thị Lê Giang – CĐHS 6 đại diện tân cử nhân, kỹ thuật viên phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

Thầy thuốc Ưu tú Bs. Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và trao lời dặn dò tới các tân cử nhân, kỹ thuật viên trước khi ra trường và thực hiện nhiệm vụ cao cả là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

File hình chụp nhận bằng tốt nghiệp ngày 18/9

File hình chụp nhận bằng tốt nghiệp ngày 19/9