LỄ TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2018 – 2020 ĐỢT THÁNG 6 NĂM 2020

04 Tháng Bảy 2020 03:26 CH

Sáng ngày 04 tháng 07 năm 2020,  Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai long trọng tổ chức “LỄ TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2018 – 2020 ĐỢT THÁNG 6 NĂM 2020”.

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu và quý thầy cô của Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Trường Trung cấp Y tế Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Ban Giám Hiệu nhà trường, Quí thầy cô giáo, cán bộ viên chức, Quí phụ huynh HSSV và 319 tân cử nhân các ngành Cao đẳng liên thông – VLVH.

TTƯT. BS. Nguyễn Lương Thao – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết niên khóa đào tạo 2018 – 2020.

ThS. Mai Phương Thủy – Phó phòng, phụ trách phòng QL Đào tạo – NCKH – HTQT công bố quyết định và điều hành chương trình phát bằng tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt  nghiệp cho các tân cử nhân.

Thầy Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Lương Thao -  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

Thầy Nguyễn Lương Thao –  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Tân cử nhân Lục Thị Hằng – CĐ Hộ sinh LT7C phát biểu cảm tưởng tại lễ tốt nghiệp

Đại diện tập thể các lớp Cao đẳng liên thông – VLVH tặng quà lưu niệm

ThS. Nguyễn Hồng Quang –  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân